Hỗ trợ trực tuyến

Mr Kiểm: 037.3655.947
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
online support 

Tin tức nổi bật

BẢNG GIÁ TRỨNG Bảng báo giá trứng 23 -10 - 2013 Để biết thêm thông tin về giá trứng ...
DANH SÁCH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI Hệ thống cửa hàng phân phối của trungsach.vn
Giấy kiểm định chất lượng
Khách hàng tiêu biểu

Giới thiệu trứng sạch

Đến với trungsach.vn - một địa chỉ đáng tin cậy của những người tiêu dùng. Quý khách sẽ thấy thực sự hài lòng hơn cả điều mà mình hằng mong đợi.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách bằng việc cung cấp những dịch vụ, tư vấn, giới thiệu sản phẩm, hướng dẫn mua hàng và chuyển hàng đến tận nơi cho Quý khách nếu có yêu cầu. Quý khách sẽ cảm thấy rất tuyệt vời khi mua hàng tại trungsach.vn.  Quý khách sẽ không mất nhiều thời gian để chọn được cho gia đình người thân những sản phẩm phù hợp an toàn và đảm bảo chất lượng. Chúng tôi có những loại sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

  Cụ thể, Quý khách sẽ lựa chọn trong danh mục sản phẩm những nhóm hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng và được đảm bảo chất lượng mà giá cả lại vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp những kiến thức về dinh dưỡng cách bảo quản thực phẩm. Tham khảo chuyên mục "Món Ngon" Quý khách có thể chọn lựa một món ăn hấp dẫn và thực hiện nấu cho gia đình và bạn bè thưởng thức.
 
 Ngoài ra, trungsach.vn còn có một một chuyên mục đặc biệt "Kiến thức" chúng tôi muốn chia sẻ tới tất cả những khách hàng yêu quý của mình những kiến thức, kinh nghiệm quý giá cần thiết cho cuộc sống.
 Danh mục "Sản Phẩm" với đầy đủ nhóm hàng đa dạng giúp cho những chị em nội chợ có thêm nhiều sự lựa chọn.


Cuối cùng, trungsach.vn xin được gửi đến toàn thể các vị khách quý, những người đã rất ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành đạt!

Rất hân hạnh được phục vụ!

 

Thời gian làm việc

Lịch làm việc.

  • 7h Sáng tới 7h Tối
  • Cơ sở sản xuất: Trang trại Dương Trung Hậu, xã Văn Xá, Huyện Kim Bảng, Hà Nam

Thông tin liên hệ

  • Cơ sở 1: Số 5 ngách 7 ngõ Tô Hoàng - phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội - 037.365.5947
  • Cơ sở 2: Số 4 ngõ 24 Đại Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội - 098.800.9921
Scroll to top