Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Tin tức nổi bật
Phòng thí nghiệm Công nghệ sinh học Động vật thuộc Viện Sinh học nhiệt đới đã nghiên cứu và tạo thành công sản phẩm trứng gà giàu Omega-3 trên thị trường, sản phẩm trứng gà này có hàm lượng Omega-3 cao hơn từ 5-8 lần so với trứng gà bình thường.
Lịch sử ngành công nghiệp nuôi gà của Nhật Bản đã bước sang một giai đoạn mới, quốc gia này đã áp dụng một số kỹ thuật mới trong công nghiệp nuôi gà thịt và gà đẻ trứng. Sau đây xin giới thiệu một vài kỹ thuật đó
Để đạt năng suất cao, trong giai đoạn chim cút đẻ trứng, cần cung cấp cho chim đầy đủ và cân bằng các chất dinh dưỡng. Ngoài protein, năng lượng trao đổi, lisine, methionin... còn cần chú ý đến canxi, phospho, vì 2 nguyên tố này có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng vỏ trứng và bộ xương của cơ thể. Nồng độ canxi cho chim đẻ trứng phải đạt 2,5-3,5 %, phospho dễ tiêu là 0,5-0,6%.
Để có thêm kinh nghiệm trong chăn nuôi, bà con cần tìm hiểu thêm kỹ thuật nuôi vịt siêu trứng qua các tài liệu hướng dẫn chăn nuôi và sách báo
Các nhà khoa học từ Đại học Nottingham đã dùng kỹ thuật gen để gà đẻ trứng màu xanh. Những quả trứng này không chỉ đẹp mắt mà còn ngon và sạch hơn so với trứng gà truyền thống.