Hỗ trợ trực tuyến

Mr Kiểm: 037.3655.947
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
online support 

Tin tức nổi bật

BẢNG GIÁ TRỨNG Bảng báo giá trứng 23 -10 - 2013 Để biết thêm thông tin về giá trứng ...
DANH SÁCH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI Hệ thống cửa hàng phân phối của trungsach.vn
Giấy kiểm định chất lượng
Khách hàng tiêu biểu

Trứng vịt lộn luôn được coi là món ăn ngon, bổ dưỡng như một vị thuốc bổ cho cơ thể, để tạo nên công dụng này khi ăn trứng cần có gia vị là rau răm và gưng tươi thái chỉ ăn kèm với trứng khi luộc còn nóng với một ít bột canh và muối rang cho vừa miệng.

Khi bà mẹ mang thai cần cung cấp đây đủ chất dinh dưỡng vì vậy trứng vịt lộn là thực phẩn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng nên rất có lợi cho con nhưng bạn chỉ nên ăn 1 -2 quả mỗi ngày thì tốt nhất, bạn cũng không nên ăn quá nhiều trứng vịt lộn trong ngày làm thừa cản quá triinhf hấp thụ các vi chất khác cho mẹ và bé.

Quán trứng vịt lộn được gọi là đắt hàng nhất bán được 1.000 quả trứng mỗi đêm ở Sài Gòn, ngoài ra cửa hàng còn bán thêm nước mía, động phộng và một số sản phẩm khác... mang về doanh thu cho bà chủ gần 10 triệu mỗi tối

Từ bao đời nay trứng vịt lộn đã trở thành món ăn ngon, một vị thuốc quý. Để tạo hiệu quả tối ưu cho trứng vịt lộn khi ăn trứng bạn nên ăn kèm với rau răm, gừng tươi thái chỉ, muối, rau ngải cứu luộc và nên ăn trứng khi đang còn nóng.

Thời gian làm việc

Lịch làm việc.

  • 7h Sáng tới 7h Tối
  • Cơ sở sản xuất: Trang trại Dương Trung Hậu, xã Văn Xá, Huyện Kim Bảng, Hà Nam

Thông tin liên hệ

  • Cơ sở 1: Số 5 ngách 7 ngõ Tô Hoàng - phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội - 037.365.5947
  • Cơ sở 2: Số 4 ngõ 24 Đại Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội - 098.800.9921
Scroll to top